ĐÈN ĐƯỜNG LED NLMT LQN-120WLT

ĐÈN ĐƯỜNG LED NLMT LQN-120WLT

ĐÈN ĐƯỜNG LED NLMT LQN-120WLT

ĐÈN ĐƯỜNG LED NLMT LQN-120WLT

ĐÈN ĐƯỜNG LED NLMT LQN-120WLT
ĐÈN ĐƯỜNG LED NLMT LQN-120WLT
thắp sáng ngôi nhà bạn
CÔNG TY TNHH MTV QPsepia
CÔNG TY TNHH MTV QPsepia

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm mới

Quảng cáo

Thống kê trực tuyến

Sản Phẩm

  • ĐÈN ĐƯỜNG LED NLMT LQN-120WLT

  • Lượt xem : 1615
  • Mã SP : LQN-120WLT
  • Giá : 1.350.000 VNĐ
  • Liên hệ: 0915.224.557 Mua ngay

Thông tin sản phẩm

THÔNG SỐ CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LQN-120WLT

ĐÈN ĐƯỜNG LED NLMT LQN-120WLT

Xuất xứ: Taiwan

Công suất: 120W

Chíp Led: 240 led SMD 5730

KT đèn: 530*255*21mm

Panel: Poly (6.5V/15W)

Dung lượng Pin: 3.2V/20000mAh

Thời gian sạc: 4h-6h

Thời gian chiếu sáng: 10h-12h

Chất liệu: Vỏ hợp nhựa cao cấp

Hiện nay việc thay thế đèn đường thông thường bằng đèn Led sử dụng Năng lượng mặt trời LQN-120WLT (Đèn năng lượng chiếu sáng đường phố) là góp phần tiết kiệm năng lượng và giảm ô nhiễm môi trường.

ĐÈN ĐƯỜNG LED NLMT 120W

Thời gian sáng: thiết kế đèn LQN-120WLT sáng từ lúc trời tối (khoảng 6h tối) đến sáng.

Thời gian cho mỗi lần sạc đầy điện là khoảng từ 6 đến 8 tiếng đồng hồ và mỗi lần đầy như vậy có thể chiếu sáng 10-12 giờ.

đèn đường led nlmt 120w

Chế độ sáng của đèn led năng lượng mặt trời 120W ở quảng ngãi thông minh khi ít điện hoặc mưa liên tục sẽ giảm điện tiêu thụ về đêm khuya để tiết kiệm điện.

Cảm biến – hai loại cảm biến được trang bị trong đèn là cảm biến quang và cảm biến chuyển động. Bộ phận cảm biến giúp tự động hoá quá trình bật/tắt và điều chỉnh ánh sáng, qua đó giúp đèn sự dụng nguồn điện một cách hợp lý, tiết kiệm hơn.

Bộ cảm biến giúp đèn cảm nhận được có người đi qua phạm vi cảm ứng thì chúng sẽ tăng mức sáng lên mức tiêu chuẩn 100%, ngược lại khi không có ai sẽ đưa về mức 30% để tiết kiệm điện. Cảm biến quang giúp chúng nhận biết được trời sáng hay tối để kích hoạt bật/tắt đèn hợp lý.

Đèn năng lượng mặt trời 120W giá rẻ sử dụng loại pin lithium-ion cao cấp không chứa các kim loại nặng độc hại như chì, thuỷ ngân, cadimi nên không gây ô nhiễm đến môi trường. Dung lượng khá lớn, quá trình sạc rất nhanh, nhưng xả rất lâu cung cấp điện cho đèn phát sáng lâu

dài. Khả năng chống thấm nước cũng như các tác nhân bên ngoài gần như tuyệt đối giúp pin lưu trữ có thể tồn tại ở nhiều điều kiện khí hậu khác nhau, qua đó có tuổi thọ sử dụng rất lâu dài.

đèn đường nlmt quảng ngãi

Tấm panel hấp thu năng lượng mặt trời của ledquangngai có tuổi thọ lên đến 25 năm. Nó bao gồm những tế bào quang học (solar cells) loại tốt. Qua thí nghiệm chụp tia X, mặt phẳng hoàn toàn bình thường, không bị đứt gãy. Nhờ đó, nó có thể tích cực chuyển hóa quang năng thành điện năng.

năng lượng mặt trời quảng ngãi

Cấu tạo: gồm có mặt trên là tấm pin mặt trời, một hộp bên trong chứa mạch điều khiển kỹ thuật số và sử dụng pin Lithium với độ bền cao, mặt dưới là 4 bộ đèn Led.

Khung đèn có thể bắt vào tường hoặc trụ tròn dễ dàng, Đèn LED sử dụng năng lượng mặt trời 120W mua ở QUẢNG NGÃI.

Kiểu mẫu : Đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời, phát hiện chuyển động, tấm Pin năng lượng mặt trời siêu bền,hấp thụ năng lượng mặt tốt.

Hãy cùng chúng tôi ghé qua thế giới đèn led ở quảng ngãi để tìm hiểu những điều thú vị về thiết bị này.

Khi quý khách đến hệ thống đèn năng lượng QUÝ PHÁT của chúng tôi ngoài các loại đèn năng lượng là mặt hàng chủ lực ra thì cửa hàng đèn năng lượng của chúng tôi còn có các loại đèn chiếu sáng và các loại đèn trang trí khác.

Ledquangngai phân phối đèn đường, đèn pha năng lượng mặt trời, đèn trang trí tại các huyện trên địa bàn tỉnh như: thành phố quảng ngãi, huyện lý sơn, huyện bình sơn, huyện nghĩa hành, huyện minh long, huyện trà bồng, huyện sơn hà, huyện tư nghĩa, huyện mộ đức, huyện đức phổ, huyện ba tơ, huyện sơn tây, huyện tây trà. Huyện sơn tịnh.

Hãy cùng chúng tôi ghé qua thế giới đèn LED ở Quảng Ngãi để tìm hiểu những điều thú vị về thiết bị này

Địa chỉ: LEDQUANGNGAI - Đèn Trang Trí QUẢNG NGÃI

Cơ sở 1: 313 Trường Chinh - Quảng Ngãi

Cơ sở 2: 495 Phan Đình Phùng - Quảng Ngãi

Hotline: 0915.224.557

Fanpage: Đèn Năng Lượng Mặt Trời QUẢNG NGÃI

Email: QPsepia@gmail.com - Website: www.ledquangngai.vn

Các sản phẩm khác

Đối tác và khách hàng