CÔNG TY TNHH MTV QPsepia

CÔNG TY TNHH MTV QPsepia

CÔNG TY TNHH MTV QPsepia

CÔNG TY TNHH MTV QPsepia

CÔNG TY TNHH MTV QPsepia
CÔNG TY TNHH MTV QPsepia
thắp sáng ngôi nhà bạn
CÔNG TY TNHH MTV QPsepia
CÔNG TY TNHH MTV QPsepia

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm mới

Quảng cáo

Thống kê trực tuyến

Giới Thiệu

LỜI NGỎ

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG....!

LỜI ĐẦU TIÊN CHO PHÉP TÔI THAY MẶT BAN LÃNH ĐẠO VÀ TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN CHIẾU SÁNG QUÝ PHÁT MIỀN TRUNG GỞI LỜI KÍNH CHÚC SỨC KHỎE, LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC CỦA CÔNG TY.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHIẾU SÁNG QUÝ PHÁT MIỀN TRUNG CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY KINH DOANH CÁC SẢN PHẨM: THIẾT BỊ ĐIỆN - ĐÈN CHIẾU SÁNG - ĐÈN TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT CAO CẤP, PHÙ HỢP CHO CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG, BIỆT THỰ, CAO ỐC VĂN PHÒNG, NHÀ XƯỞNG, CHUNG CƯ, BỆNH VIỆN, TRƯỜNG HỌC ..V..V..

QUA thời gian HÌNH THÀNH, HOÀN THIỆN VÀ PHÁT TRIỂN. TỪ CƠ SỞ npp quý phát và đến nay 05/2018 CHÍNH THỨC ĐỔI TÊN THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN CHIẾU SÁNG QUÝ PHÁT MIỀN TRUNG. VỚI KHẢ NĂNG, TIỀM LỰC KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI TRONG NGÀNH, QUÝ PHÁT MIỀN TRUNG CÒN ĐƯỢC SỰ TÍN NHIỆM CỦA CÁC ĐỐI TÁC, đại lý, khách hàng, NHÀ THẦU VÀ CÁC CTY XÂY DỰNG LỚN,..V..V.. được cung cấp SỬ DỤNG CHO CÁC CÔNG TRÌNH LỚN trên địa bàn tỉnh quảng ngãi và 1 số đơn vị khác tỉnh lân cận,..V..V…

VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KỸ THUẬT CÓ TAY NGHỀ CAO, QUA NHIỀU NĂM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC ĐIỆN VÀ ĐÃ TRƯỞNG THÀNH VỚI TRÌNH ĐỘ KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CAO. CHÚNG TÔI KHẲNG ĐỊNH RẰNG CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỦ KHẢ NĂNG CUNG CẤP VÀ ĐÁP ỨNG TỐT MỌI NHU CẦU CỦA CÔNG TRÌNH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.

MỤC TIÊU CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ PHỤC VỤ NHANH NHẤT, CHI PHÍ THẤP NHẤT, KỸ THUẬT TIÊN TIẾN NHẤT, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT VÀ SỰ THỂ NGHIỆM CUỘC SỐNG THỎA MÃN NHẤT.

TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO!

Đối tác và khách hàng